Tin tức sự kiện

14/09/2017

Masteri Thảo Điền Chính Thức Bàn Giao Sổ Hồng Cho Cư Dân

Chỉ sau gần 1 năm kể từ ngày bàn giao căn hộ, chủ đầu tư Thảo Điền Investment chính thức bàn giao sổ hồng cho những cư dân đầu tiên, đảm bảo trọn vẹn tính sở hữu hợp pháp của cư dân tại khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền.

20/03/2017

Masteri Thảo Điền – Vinh Danh Top 10 Dự Án BĐS Hấp Dẫn Nhất Việt Nam

Ngày 15/3 vừa qua, Masteri Thảo Điền được vinh danh Top 10 Dự án BĐS hấp dẫn nhất do báo Đầu Tư tổ chức. 5 tiêu chí khắt khe và chặt chẽ để đánh giá và chọn lựa các dự án gồm: Vị trí – Thiết kế - Tiện ích – Tính kế nối – Tính tuân thủ cam kết của Chủ Đầu tư. Masteri Thảo Điền, một trong 6 dự án duy nhất tại Tp. HCM được vinh dự bình chọn nhận giải thưởng này.

26/01/2017

Tết Rộn Ràng & Ấm Cúng Tại Khu Dân Cư Cao Cấp Masteri Thảo Điền

Tết Đinh Dậu 2017 là cái Tết đặc biệt ý nghĩa với Quý cư dân Masteri Thảo Điền. Đây là cái Tết đầu tiên Quý cư dân cùng gia đình trang hoàng, chuẩn bị & ăn mừng trong không gian mới mẻ tại Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2.

26/01/2017

Masteri & Những Hoạt Động Xã Hội Ý Nghĩa Đón Xuân Đinh Dậu 2017

Không chỉ xây dựng uy tín hàng đầu từ những dự án nổi bật, thương hiệu BĐS cao cấp Masteri còn có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, chia sẻ yêu thương đến cộng đồng. Đặc biệt, trong dịp mừng xuân Đinh Dậu, thương hiệu Masteri đã tổ chức nhiều chương trình thiết thực dành cho Mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, HSSV và lực lượng công nhân lao động.

28/12/2016

Chính thức lộ diện dự án bất động sản hấp dẫn nhất 2016

Sau 1 tháng tổ chức và 268.362 lượt bình chọn, danh sách những dự án bất động sản hấp dẫn nhất năm 2016 do độc giả Báo Đầu tư bình chọn đã chính thức lộ diện.

28/12/2016

Nhộp Nhịp Hoạt Động Tặng Quà Giáng Sinh Tại Masteri Thảo Điền

Giáng sinh vừa qua, cư dân nhí của Masteri Thảo Điền đã có những giây phút nhận quà thật vui và đáng nhớ với ông già Noel. Những lời chia sẻ tích cực của bố mẹ là niềm vui và động lực rất lớn để Masteri tiếp tục nỗ lực mang lại giá trị cuộc sống trọn vẹn cho cộng đồng dân cư.

159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM - Website: www.masteri.com.vn/masteri-thao-dien - Email: sales@masteri.com.vn
Website chính thức của dự án Masteri Thảo Điền. © 2015 bản quyền thuộc về Masteri Thảo Điền. Tất cả các quyền được bảo hộ