Tin tức - Sự kiện

Lý do khiến căn hộ M-One hấp dẫn gia đình trẻ

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn hiện đang rất hấp dẫn các gia đình trẻ bởi vị trí tốt, tiện ích đầy đủ, chất lượng đảm bảo và đặc biệt là khoản phải trả ban đầu vừa tầm chỉ xấp xỉ 400 triệu đồng.

Chính thức lộ diện dự án bất động sản hấp dẫn nhất 2016

Sau 1 tháng tổ chức và 268.362 lượt bình chọn, danh sách những dự án bất động sản hấp dẫn nhất năm 2016 do độc giả Báo Đầu tư bình chọn đã chính thức lộ diện.

Nhộp Nhịp Hoạt Động Tặng Quà Giáng Sinh Tại Masteri Thảo Điền

Giáng sinh vừa qua, cư dân nhí của Masteri Thảo Điền đã có những giây phút nhận quà thật vui và đáng nhớ với ông già Noel. Những lời chia sẻ tích cực của bố mẹ là niềm vui và động lực rất lớn để Masteri tiếp tục nỗ lực mang lại giá trị cuộc sống trọn vẹn cho cộng đồng dân cư.

Nội Thất Đẳng Cấp Tại Sảnh Lobby Masteri Thảo Điền

Với quý cư dân, khu Lobby là “bộ mặt” của các Toà căn hộ, góp phần tạo nên vị thế và đẳng cấp Khu dân cư.

Business Center – Tiện Ích Đẳng Cấp Dành Riêng Cho Quý Cư Dân Masteri Thảo Điền

Từ nay Quý cư dân không cần phải tìm không gian riêng tư để hội họp, trao đổi công việc cùng đối tác, không cần tìm nơi yên tĩnh để làm việc hàng ngày. Bởi Masteri đã bố trí khu vực Business Center tại mỗi tòa căn hộ với mục đích hỗ trợ tối đa nhu cầu của Quý cư dân.

Website chính thức thương hiệu bất động sản Masteri

159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. HCM - Website: www.masteri.com.vn - Email: sales@masteri.com.vn

Website chính thức thương hiệu bất động sản Masteri. © 2015 bản quyền thuộc về Masteri Thảo Điền. Tất cả các quyền được bảo hộ