Chính sách bảo mật

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào trang website được quản lý và vận hành bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý Khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật bảo vệ thông tin cá nhân của Quý Khách hàng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang masteri.com.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại liên lạc, địa chỉ ……… . Đây là các thông tin mà masteri.com.vn cần Quý Khách Hàng cung cấp nhằm mục đích nắm bắt các nguyện vọng và mong muốn của Quý khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ tốt nhất, giải đáp thắc mắc, cập nhật các chương trình bán hàng ….. và để chúng tôi liên hệ xác nhận và trả lời.

Quý Khách Hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Quý Khách Hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho masteri.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Cung cấp những thông tin nhằm chăm sóc tốt nhất cho Quý Khách Hàng bao gồm: thông tin dự án, sản phẩm, tiến độ thi công, bản tin định kỳ, các chương trình hoạt động của công ty (tặng hoa, quà tết, Symphony, Festival, ….).
 • Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt hơn.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Quý Khách Hàng và masteri.com.vn
 • Liên lạc và giải quyết với Quý Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý Khách Hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại masteri.com.vn

Masteri.com.vn sử dụng thông tin Quý Khách Hàng với mong phục vụ mọi yêu cầu của Quý Khách hàng tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng hỗ trợ thông tin chính xác, đầy đủ nhất và thông báo cho chúng tôi bất cứ sự thay đổi nào trong thông tin cá nhân để chúng tôi liên tục cập nhật và lưu giữ.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Quý Khách Hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Quý Khách Hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của masteri.com.vn.

4. Những cá nhân hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin của Quý Khách Hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ không bán hoặc trao đổi thông tin của Quý Khách Hàng cho một bên thứ ba nào khác nếu chưa nhận được sự đồng ý. Chúng tôi có thể chia sẽ thông tin của Quý Khách Hàng trong một số trường hợp sau đây:

 • Chúng tôi nhờ bên thứ ba phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng;
 • Chúng tôi có thể trao đổi với bên thứ ba với mục đích chống gian lận;
 • Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và phù hợp với quy định của pháp luật;
 • Theo yêu cầu pháp lý từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

 • Thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri
 • Trụ sở chính: 179 – Xa lộ Hà Nội – Phường Thảo Điền, Quận 2 – TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 39 159 159

6. Phương thức và công cụ để Quý Khách Hàng tiếp cập và chỉnh sửa dữ liệu thông tin

Quý Khách Hàng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website, có thể thay đổi thông tin cá nhân sau khi đăng nhập vào tài khoản, có thể gửi yêu cầu xóa thông tin cá nhân trực tiếp từ trang quản lý tài khoản hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website. 

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên masteri.com.vn được masteri.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của masteri.com.vn.

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Masteri sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Masteri.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin của Khách hàng

Khách hàng có quyền gửi thắc mắc, khiếu nại đến chúng tôi qua email: cs@masteri.com.vn hoặc số điện thoại: (028) 39 159 159 Khi tiếp nhận chúng tôi có trách nhiệm phản hồi thông tin cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THẢO ĐIỀN

Địa chỉ: Văn phòng 6A, tầng 6, tòa nhà phụ, khách sạn ParkRoyal Sài Gòn, số 311 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

VPGD: Căn TMDV 19-23, Khu Chung cư Cao cấp Masteri An Phú, 179 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (028) 39 159 159

Email: sales@masteri.com.vn

Hoạt động theo GPKD số: 0304840018 được cấp ngày 30/11/2016 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh 

Bản quyền ©2015 thuộc về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền